Ai thích thì cứ cà khịa, 2019 Apple vẫn thành công nhất, dự báo năm 2020 còn tốt hơn nhiều

Đăng bởi Sapo Support vào lúc 26/06/2021

Năm 2020 hứa hẹn sẽ là một năm tuyệt vời của Apple, theo nhà phân tích Dan Ives của Wedbush. Trong một thông điệp gửi tới khách hàng, Ives mô tả năm 2019 là một năm lịch sử đối với Apple. Nhà Táo không chỉ đứng đầu trong năm nay mà năm sau còn tuyệt vời hơn nữa.

Một năm trước, Apple đã phải đối mặt với những thách thức lớn xung quanh việc nhu cầu tại Trung Quốc giảm mạnh, bị tăng thuế, tăng tính cạnh tranh và bị tụt lại trong cuộc đua 5G, Ives cho biết. Một số nhà đầu tư cho rằng, câu chuyện tăng trưởng của Apple đã kết thúc, nhưng không.

Thay vào đó, Apple đã vượt qua thách thức hơn cả kỳ vọng. Tim Cook đã dẫn dắt Apple với nhiều thành tích rất ấn tượng. Apple vẫn có doanh số tốt tại Trung Quốc, giải quyết vụ kiện với Qualcomm, mua lại doanh nghiệp modem 5G của Intel và ra mắt iPhone 11.

2019 là 1 thành công của Apple, nhưng năm sau Táo khuyết còn làm tốt hơn thế

Rất nhiều tín hiệu tích cực cho Apple vào năm 2020

Vào năm 2020, Ives hy vọng iPhone vẫn tiếp tục có sự phát triển vượt bậc. Ông nghĩ rằng Apple sẽ bán được từ 185 triệu đến 190 triệu chiếc iPhone. Hơn nữa, việc ra mắt iPhone mới năm 2020 sẽ mở ra các chương trình nâng cấp cho người dùng. Điều này sẽ liên quan đến iPhone 5G, chiếc điện thoại 5G đầu tiên của Apple. Anh ấy viết:

“Đến thời điểm này, chúng tôi tin rằng 200 triệu chiếc có thể là điểm khởi đầu cho nhu cầu về iPhone 5G của Apple, vì có khoảng 350 triệu chiếc iPhone trong số 900 triệu chiếc đang được sử dụng nằm trong cơ hội nâng cấp lên iPhone mới.”

Trên hết, Ives tin rằng thị trường Trung Quốc sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng mới. Ngoài ra, AirPods cũng sẽ tiếp tục là một thành công phi thường của Apple. Các dịch vụ trả phí của công ty cũng sẽ phát triển để trở thành một phần lớn hơn trong hoạt động kinh doanh của Apple.

Năm sau, bạn có muốn sở hữu 1 chiếc iPhone 12 5G không?

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)