Đầu karaoke BTE 4T 2015

  • Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
  • Thương hiệu: BTE
10.000.000₫

Ưu điểm của đầu karaoke BTE 4T:

Thứ nhất: Vì là dòng đầu karaoke được nâng cấp và khắc phục những điểm hạn chế của dòng đầu karaoke BTE 3T chính vì thế mà dòng đầu karaoke này có đầy đủ các tính năng mà dòng đầu karaoke trước có được như tự động cập nhật bài hát qua mạng không cần nhân viên hỗ trợ, hay có thể điều chỉnh bằng smartphone/tablet, hay có thể phát nhạc qua USB,…

Thứ hai: Dung lượng bài hát được tăng lên đáng kể. Với dung lượng ổ cứng lên tới 4T bạn hoàn toàn có thể chứa đựng được tầm 60.000 bài hát khác nhau như vậy số lượng cũng như thể loại bài hát có trong đầu karaoke cao cấp này rất phong phú. Quý khách không phải lo lắng vì thếu bài hát yêu thích của mình tại đầu karaoke này.

Thứ ba: Thiết kế theo phòng cách mới lạ, Với việc sử dụng lớp vỏ nhựa thay bằng vỏ nhôm như trước đã tạo nên một phong cách khác lạ mà chưa có một loại đầu karaoke nào có được. Sẽ có người cho rằng để nhà sản xuất tiết kiệm chi phí nhưng theo Audio24h nhận thấy đó là  BẾN THÀNH ELECTRONICS muốn tạo nên sự khác biệt, sự gọn nhẹ và năng động trong sản phẩm.

Thứ tư: Có lẽ là một trong những điểm sẽ thu hút khách hàng nước ngoài tới hát karaoke của bạn khi trong BTE 4T có một số lượng bài hát không hề nhỏ các bài hát nước ngoài như Anh, Trung, Hàn, Nhật, Thái, Lào.

Thứ năm: Đầu karaoke BTE 4T có thể tự Fix mọi lỗi kỹ thuật bằng cách cắm USB vào và nó tự động Fix lại lỗi, khác xa so với những dòng đầu karaoke khác khi bạn phải mang ra quán, hay cửa hàng bảo hành. Trừ những lỗi sảy ra do ổ cứng, nhưng những trường hợp lỗi đó thì rất ít xảy ra ở đầu karaoke cao cấp này.

Thứ sáu: Ngoài ra còn một số ưu điểm khác tại BTE 4T mà chỉ khi bạn trải nghiệm mới có thể nhận ra được. C

Thông số kỹ thuật của BTE karaoke 4T:

1) Ổ cứng dung lượng 4Tb
2) Cổng full HD: 1920 x 1080
3) Kích thước (cao x rộng x dài): 5cm x 30cm x25cm
4) Các cổng ra:

                        - 2 cổng USB. Thiết bị phát wifi sẽ được cắm vào cổng USB này.

                        - 1 cổng HDMI.

                        - 2 cổng ra âm thanh L/R

                        - 1 cổng ra Video

                        - 2 cổng COM (để cắm dây tín hiệu vào màn cảm ứng)

Quý khách hàng có thể xem hàng tại của hàng của chúng tôi tại địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VÀ THIẾT BỊ ÂM THANH MINH NHẬT

Địa chỉ 1: SN 57 Phố Thúy Lĩnh, P.Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Địa chỉ 2: SN 106 Nguyễn Chí Thanh, P.Láng Thượng, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội

Điện thoại: 0915962678 - 0989151988 (Mr. Nhật)

Với một số khách hàng ở tỉnh lẻ hoặc ở xa có thể gọi điện thoại cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách và nếu quý khách có nhu cầu mua hàng chúng tôi sẽ Ship hàng về tận nhà cho quý đại lý thông qua đối tác VNPT. Quý khách có thể yên tâm nhận hàng và thanh toán tiền hàng cho nhân viên bưu điện (VNPT). Rất mong được phục vụ quý khách hàng. Xin cám ơn! 

 

Xem thêm Thu gọn

Đây là trang giới thiệu

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)